Làm thế nào để kiếm tiền với Blog/Webssite thụ động mỗi tháng?

(Kiếm tiền Online cùng 7Blog)

Bạn đang muốn tạo cho mình một nguồn thu nhập thụ động mỗi tháng từ Internet nhưng lại không biết bằng cách nào, bắt đầu từ đâu và không biết có thành công hay không?

Như bạn đã biết thì Internet là một công cụ kiếm tiền mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Với rất nhiều hình thức kiếm tiền uy tín. Bạn có thể tham khảo Infographyc "12 Cách kiếm tiền online uy tín" của Blog Kiemtiencenter dưới đây nhé:
Bạn đã xem hết những cách kiếm tiền trong hình rồi đúng không? Nhưng có một điều bạn chưa biết, đó là để kiếm tiền bằng những cách ở hình trên thì cái trước nhất bạn phải có một Blog/Website để xây dựng nên thương hiệu và quảng bá sản phẩm của bạn với những người trong Blog/Website của bạn!

Chắc hẵn các bạn biết Thạch Phạm Blog, Ninh Đôn Blog, Thế Khương Blog,... Đây là những Blogger rất nổi tiếng ở Việt Nam. Họ đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc viết Blog và bán Hosting,... họ đã tạo ra một Blog cá nhân cho riêng mình, xây dựng thương hiệu bằng cách chia sẽ những thứ mà họ biết đến đọc giả và thu về lợi nhuận từ những bài viết đó. 
Vậy để tạo một Blog có khó không?

  • Câu trả lời là Không, hiện giờ việc tạo một Blog hay Website rất đơn giản các bạn chỉ cần click chuột là mọi thứ đều có thể! Chỉ cần các bạn tìm hiểu về nó một chút là rất dễ!
Để tạo một Blog/Website cần những gì?
  • Để tạo một Blog bạn cần chuẩn bị một Hosting (Dịch vụ lưu trữ) và một Domain (Tên miền) để có thể xây dựng nên một Blog/Website
Hosting và Domain là gì?
  • Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẽ dữ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như WWW, FTP, Mail,... và bạn có thể chứa nội dung dữ liệu Blog/Website trên không gian đó.
  • Domain là tên gọi có tác dụng để thay thế một địa chỉ IP dài và khó nhớ như 123.456.789.00 trên Internet thành một Domain Name (Tên Miền) VD: Địa chỉ IP của 7Blog.info là 123.456.789.00 thì "7Blog.info" chính là tên miền thay thế cho địa chỉ IP 123.456.789.00
Làm cách nào để có Hosting và tên miền?

- Để có Hosting và tên miền thì bạn có thể mua ở một số trang chuyên bán các Dịch vụ lưu trữ và tên miền. Tiêu biểu ở đây là Hostinger. Trang này cho phép chúng ta mua Hosting và Tên miền với giá ưu đãi lên đến 51%

(Áp dụng cho gói Bắt đầu*)

Với giá chỉ từ 39.000/tháng trong dịp khuyến mãi các bạn có thể tạo cho mình một Blog và bắt đầu kiếm tiền từ nó. Nhưng để tiện cho việc làm Blog thì mình khuyên bạn nên mua gói WEB HOSTING CAO CẤP với giá 69.000/tháng để có thể xây dựng một Blog tốt nhất

Các bạn các bạn có thể tham khảo cấu hình các gói Hosting của Hostinger qua hình dưới đây:Như các bạn có thể thấy thì nếu mua gói 69.000/ tháng thì các bạn còn được tặng thêm một Tên miền miễn phí và một chứng chỉ SSL cho tên miền đó.

OK! Để mua Hosting ở Hostinger thì các bạn làm theo mình nhé!

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để mua

Bước 2: Chọn gói Hosting bạn muốn mua và nhấp vào ĐĂNG KÝ. Ở đây mình chọn gói 69.000/tháng nhé.
(Chọn gói để mua)


Tiếp đến nó sẽ chuyển đến trang thanh toán, ở đây bạn chọn thời hạn cho gói Hosting bạn mua nhé. Mình chọn 12 tháng là 1 năm.
Kéo xuống phía dưới thì các bạn thấy là các bạn được tặng một tên miền miễn phí, các bạn chọn cho mình một tên miền và nhấn THÊM VÀO GIỎ HÀNG nhé!

(Chọn thời hạn và tên miền)

Sau đó bạn nhấn THANH TOÁN NGAY, các bạn đăng ký một tài khoản ở Hostinger nhé. Có thể đăng ký bằng Facebook hoặc GG+. 

Tiếp tục các bạn chọn phương thức thanh toán:

(Chọn phương thức thanh toán)

Có rất nhiều hình thức thanh toán ở đây như:
  1. Thẻ tín dụng
  2. Paypal
  3. Bitcoin
  4. Chuyển khoản ngân hàng
  5. Bằng các đồng tiền điện tử khác
Sau khi thanh toán xong thì các bạn vào trang cPanel để kích hoạt Hosting và Tên miền.

Và đây là sau khi mình đã kích hoạt thành công tên miền và hosting cũng như SSL cho Website của mình.


Quaoo!! Rất nhanh và dễ sử dụng đúng không. Và bây giờ bạn đã có thể làm cho mình một Blog cá nhân và kiếm tiền từ nó rồi đó. 

Việc tiếp theo các bạn chỉ cần chọn tìm hiểu và xây dựng lượng cập cho Blogg của bạn thôi!

Ở bài sau mính sẽ hướng dẫn sâu hơn cho bạn về cách cài đặt Wordpress và phát triển Blog một cách chi tiết nhất. Hẹn gặp các bạn ở phần 2 nhé!
LINK MUA HOSTING VÀ TÊN MIỀN: TẠI ĐÂY5 nhận xét

avatar
avatar
avatar
avatar

Bác sửa lại textlink blog vantuanit.com thành https://www.vantuanblog.com/ với bác. Cảm ơn bác.

Reply
avatar