SEO Blogspot với công cụ Jetseotools miễn phí


Như các bạn đã biết việc SEO cho website hoặc Blog là một việc rất quan trọng đối với những người làm Web hay Blog. Và trong hôm nay mình sẽ giới các bạn một công cụ SEO Blogspot miễn phí 100%.

Vấn đề SEO hiện giờ là một trong những vấn làm cho các Blogger đau đầu trong đó có cả mình, vì phải biết cạnh tranh từ khóa rồi Onpage, Offpage các thứ khiến chúng ta phải bận rộn trong việc SEO Blog mà quên đi giá trị của Blog mình!

Trong hôm nay mình xin chia sẽ cho các bạn một công cụ giúp phân tích chiến lược SEO, giúp bạn có thể dễ dàng tìm phương hướng cho Blog của mình.

OK không vòng vo nữa bây giờ chúng ta bắt đầu vào công việc nào!

Công cụ hôm nay mà mình muốn giới thiệu với các bạn đó chính là Jetseotools!


Vậy Jetseotools là gì?

  • Jetseotools là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), điều chỉnh mã, nội dung và cấu trúc của trang web để hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm cho từ khóa cụ thể hoặc kết hợp từ khóa.
Làm cách nào để sử dụng Jetseotools?

Để sử dụng Jetseotools, đầu tiên chúng ta truy cập vào trang chủ của công cụ này tại đây


Kéo xuống phía dưới ta có thể thấy hàng loạt công cụ giúp phân tích và phát triển nội dung Blogspot như kiểm tra trùng lặp bài viết, tạo backlinks, phân tích các thẻ Meta, kiểm tra vị trí từ khóa trên bảng xếp hạng, tạo sơ đồ trang web, kiểm tra backlink blog,... rất rất nhiều những công cụ miễn phí. Và bây giờ chúng ta sẽ đi vào những công cụ chính giúp phân tích SEO cho Blog nhé!

Mình chỉ ví dụ những cái cơ bản và tiêu biểu cho các bạn xem thôi nhé vì trong đây có rất nhiều nên không thể nào phân tích ra hết cho các bạn được.

1. Backinks Maker


Công cụ này sẽ giúp các bạn tạo các liên kết ngược (Backlinks) chất lượng miễn phí về Blog của bạn, để sử dụng chỉ cần điền URL của Blog vào và nhấn Submit

2. Keyword Position Checker


Công cụ này giúp phân tích thứ hạng từ khóa trên bảng tìm kiếm, để sử dụng các bạn điền địa chỉ Blog và điền các từ khóa trong Blog của bạn để công cụ phân tích cho bạn có hướng đi tích cực nhất.

3. Meta Tags Analyzer

Công cụ giúp phân tích và liệt kê các thẻ Meta có trong Blog giúp các bạn cạnh trang về Keyword một cách tối ưu nhất. Để sử dụng các bạn chỉ cần điền địa chỉ Blog vào và nhấn Submit.

OK đến đây được rồi, mình giới thiệu sơ về một số công cụ cơ bản thôi nên còn rất nhiều công cụ khác nên các bạn cứ vào và thử sử dụng nhé, nó là miễn phí nên các bạn cứ yên tâm.


Chúc các bạn thành công trong việc SEO cho Blog của mình

3 nhận xét

avatar

Huyrocket đến tương tác buổi sáng nè
Ơ mà bài viết hay đó anh

Reply
avatar

Theme đẹp hết lỗi r đó a

Reply
avatar

Vẫn còn lỗi đó chứ. Nhưng mà cũng cảm ơn em hihi

Reply