Đăng ký nhận miễn phí 50 token WCX trị giá $5


Xin chào mọi người! Hôm nay mình xin chia sẽ cho mọi người cách để nhận miễn phí 50 WCXT (WCX TOKEN) trị giá $5 thông qua chương trình mở bán Token ICO!


Vâng! Mọi người có thể biết WCXT là một đồng tiền kỹ thuật số dựa trên nền tảng Etherum (nền tảng đứng thứ 2 chỉ sau Bitcoin).

SƠ LƯỢC ĐÔI CHÚT VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO WCX:
  • Phí giao dịch thấp. Nhiều sàn giao dịch tính phí tới 1% cho mỗi giao dịch. Chi phí giao dịch WCX thấp hơn 10 lần so với các hệ thống khác, và các nhà tạo lập thị trường được trả tiền. Điều này có nghĩa là túi bạn sẽ có nhiều tiền hơn.
  • An toàn. 98% số tiền của người dùng luôn luôn được lưu trữ ngoại tuyến. Cơ sở hạ tầng máy chủ tách biệt và được bảo vệ bằng phầm mềm bảo mật mới nhất.
  • Quy mô mở rộng. Hệ thống giao dịch được xây dựng và thử nghiệm bởi các chuyên gia phố Wall trong vòng 3 năm, xử lý trơn tru hơn 1 triệu giao dịch mỗi giây.
  • Cải thiện trải nghiệm người dùng. Bảng điều khiển của WCX được tối ưu trên cả máy tính bàn và thiết bị di động, tạo cảm giác nhanh, mượt mà và trực quan.
  • Tích cực hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn, ngay cả khi cao điểm.
  • Giao dịch Toàn cầu & Ẩn danh. Bạn có thể giao dịch ở bất cứ đâu trên thế giới mà không cần phải xác thực danh tính. WCX chỉ hoạt động bằng tiền kỹ thuật số và không làm việc với bất cứ ngân hàng nào.
  • Đặt lệnh nâng cao. Bạn có thể dễ dàng đặt lệnh mua, bán, giới hạn, ngưng, cắt lỗ dưới, và chặn theo đúng như ý mình với tốc độ xử lý chớp nhoáng.
  • API Hiệu năng cao. Giao dịch được lập trình để kết nối trực tiếp tới WCX thông qua REST, WebSocket hoặc FIX khi lưu lượng giao dịch tăng cao.
  • Đội ngũ chất lượng. Chúng tôi đến từ Apple, Deustsche Bank và tập đoàn IBM với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống lớn một cách bảo mật và có tính phân phối.

Đồng WCX được các chuyên gia đến từ Apple, Deustsche Bank và Tập đoàn IBM nghiên cứu vầ phát triển nên tỉ số rất tiềm năng.


WCX được dùng để phục vụ trong lĩnh vực giao dịch điện tử. Và hiện tại đồng tiền này đang trong giai đoạn phát triển và mở bán ICO nên tặng cho mỗi người 50 WCXT tương đương với $5 khi đăng ký.

Để đăng ký mọi người truy cập: TẠI ĐÂY

Đầu tiên bạn truy cập vào trang WCX.


 Sau đó điền địa chỉ Email và mật khẩu để đăng ký là chúng ta có thể nhận được 50 WCXT miễn phí tương đương $5 rồi đó. Và điều đặt biệt ở đây là WCX cho phép chúng ta giới thiệu bạn bè, mỗi lượt đăng ký từ bạn bè chúng ta có thể nhận thêm 5 WCXT.

LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Mọi người nhớ đăng ký ủng hộ mình qua link ref nhé! Cảm ơn mọi người rất nhiều!
Chúc mọi người nhận được nhiều WCXT nhất có thể!