Đào Bitcoin miễn phí với ILIVION - Đăng ký nhận 100 GH/s miễn phí [SCAM]


Hello! Chào mừng các bạn trở lại với 7BLOG! Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một site đào Bitcoin miễn phí hằng ngày và đăng ký sẽ nhận được 100GH/s!

Vâng! Hiện giờ thị trường tiền số đang nổi lên như cồn khi mà giá Bitcoin ở thời điểm hiện tại là hơn $4400. Một điều chưa từng thấy trong lịch sử tiền số này!

Và hôm nay mình vừa phát hiện ra một site Mining Bitcoin miễn phí, đó là em ILIVION.

LINK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!
Giới thiệu sơ qua về trang ILIVION:

  • Là một site hoàn toàn mới, thành lập cách đây chưa đầy một tháng!
  • Đăng ký nhận miễn phí 100GH/s để đào.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tuy nhiên không có Việt Nam trong đó.
  • Có chương trình Partner (Giới thiệu người tham gia để nhận thêm GH/s)
Các bạn nhấn VÀO ĐÂY để được chuyển đến trang ILIVION và đăng ký một tài khoản miễn phí ở đó!

Sau khi đăng ký thành công, các bạn sẽ được chuyển đến trang điều khiển của nó! Tại đây các bạn có thể điều chỉnh các thông số để đào các loại tiền (BTC-DOGE-LTC-USDT-GHS)


OK Chỉ có như vậy thôi! Để đào được nhanh hơn thì các bạn phải chi tiền ra để mua thêm GHS để mà đào cho nhanh xong rồi rút về!

*LƯU Ý: Theo mình nghĩ trang này nó cũng tương tự như những trang VIXICE, FLEXX.. mà mấy trang trên đều là mô hình Ponzi cho nên mình khuyên mấy bạn mà đào miễn phí ấy thì không nên tham gia, cuối cùng thì cũng chỉ mất thời gian thôi, nếu bạn muốn rút tiền từ trang này thì hãy nạp tiền vào rồi mua GHS rồi đào cho nó nhanh xong rồi mình rút ra để lấy vốn, sau đó rồi hãy tính đến chuyện lãi!