Kiếm Bitcoin miễn phí hằng ngày từ việc xem quảng cáo với SynergyTraffic / Đăng ký nhận Bonus AD Balance 0.025 BTC

Chào mừng mọi người trở lại với 7Blog của mình, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm Bitcoin miễn phí từ việc xem quảng cáo với Synergy Traffic.

Vâng. Lại là Bitcoin nó hiện vẫn đang là một vấn đề rất sôi nổi trong nhiều tháng gần đây. Gía Bitcoin hiện tại dao động chót vót khoảng hơn 68 triệu trên sàn Remitano.

Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm Bitcoin miễn phí từ việc xem quảng cáo với Synergy Traffic. Điều đặc biệt ở trang này là Balance của nó là 0.[8 số "0"] với con số này thì trong 1 tuần là bạn có thể rút về rồi. Và bạn cứ yên tâm trang này trả Bitcoin rất cao nhé! 

Để sử dụng Synergy Traffic các bạn cần phải tạo một tại khoản để sử dụng.

*LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY!

Các bạn điền đầy đủ thông tin vào các ô trống sau đó nhập CAPCHA và nhấn REGISTER


Tiếp đến thì bạn chuyển qua phần LOGIN để đăng nhập vào tài khoản nhé!
Dưới đây là giao của Synergy Traffic sau khi đăng nhập.


Để xem quảng cáo và kiếm tiền thì các bạn nhấn vào EARN > CASH LINKCLAIM


Chỉ có vậy thôi trang Synergy Traffic này trả tiền từ việc xem quảng cáo rất cao nên các bạn chỉ cần bỏ ra 1 tuần là có thể cho tiền về ví rồi. Còn cái Bonus như ở trên tiêu đề có nghĩa là trang này sẽ tặng cho bạn 500 POIN và bạn đem 500 POIN đó đổi ra được 0.025 BTC trong tài khoản AD (Nhà quảng cáo) Và bạn có thể đem 0.025 BTC này để mua lượt xem cho Website/Blog của bạn, 0.025 BTC mua được tầm khoảng 5000 VIEW thì phải.
Chúc các bạn thành công nhé!