Chơi game nhận Bits, Bitcoin mBitcoin miễn phí với BitKong / Play free game and get free Bitcoin with BitKong


Hề lố! Chào mừng các bạn trở lại với 7Blog của mình, và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một site là BitKong cho phép các bạn chơi game để nhận Bitcoin miễn phí!

Nói nôm na là chơi game chứ thực chất là dạng như "Lựa chọn" kiểu như slotgame vậy đó! OK không nói vòng vo nữa mình sẽ bắt dầu vào nội dung chính luôn.

Để có thể chơi game và nhận miễn phí Bits/mBTC thì các bạn cần phải đăng ký một tài khoản tại đây trang này!

*LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY!

Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc đăng ký bằng tài khoản riêng tại trang BitKong
Tại giao diện của trang thì bạn có thể thấy một bảng chọn màu vàng chính giữa, đó chính là phần để các bạn chơi và kiếm Bitcoin.


Khi vừa tạo tài khoản thì nó sẽ tặng cho bạn 5 Bits miễn phí để chơi, sau khi bạn chơi hết 5 Bits thì vào chỗ VÒI để nhận thêm 5 Bits (Cách nhau 5 phút)
Để chơi thì các bạn chọn SỐ TIỀN ĐẶT CƯỢC và chọn CẤP ĐỘ sau đó nhấn BẮT ĐẦU để chơi nhé. Cách chơi thì cũng dễ thôi, các bạn chỉ cần chọn ô nào mà có thì loại trái trái cây tương đương với cấp độ.
VD: Ở cấp độ dễ thì là trái cam / Vừa thì là trái chuối / Khó thì là trái dứa (trái thơm).
 
**LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY!

Cứ vậy mà triển thôi, Min rút của trang này là 4000 Bits ( khoảng $11.00 USD ) hoặc bạn cũng có thể nạp tiền vào để chơi lớn hơn. Vậy nhé! Nếu có thắc mắc gì thì để lại một bình luận nhé hoặc các bạn có thể nhắn tin trực tiếp với mình qua Facebook. Cám ơn các bạn!